Cao Khanh – Luôn đồng hành cùng nhà chăn nuôi

Công ty Cao Khanh đã nhanh chóng có những chính sách bán hàng kịp thời để giúp bà con chăn nuôi mạnh dạn tái đàn. Đặc biệt, công ty Cao Khanh đã tiếp tục Chương trình Phun vaccine cầu trùng miễn phí trên gà con 1 ngày tuổi bên cạnh chích vaccine Marek mặc định bấy lâu nay, với mong muốn giảm thiểu rủi ro trong chăn nuôi đến mức thấp nhất có thể cho bà con chăn nuôi, để bà con có đủ tự tin và đủ lực để cùng với Công ty Cao Khanh vượt qua đại dịch này.

Hướng dẫn úm vịt con hiệu quả trong mùa hè

Bên cạnh lĩnh vực chăn nuôi và ấp nở gà ta giống, năm 2018 Công ty TNHH giống gia cầm Cao Khanh đã đầu tư xây dựng mô hình trang trại chăn nuôi vịt bố mẹ và nhà máy ấp nở vịt con giống 1 ngày tuổi ở xã Sông Trầu (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai). Dưới đây là kỹ thuật úm vịt vào mùa hè nóng nực, oi bức mang lại hiệu quả, đảm bảo tỉ lệ vịt sống cao và vịt mau lớn, không bệnh.

Công ty Cao Khanh chăm lo Tết cho người lao động

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong suốt một năm vừa qua đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty Cao Khanh nói riêng và toàn nền kinh tế thế giới nói chung. Trong bối cảnh khó khăn đó, Ban Giám đốc cùng Công đoàn công ty vẫn cố gắng duy trì việc làm ổn định, đảm bảo lương, thưởng cho người lao động. Đây là hành động thiết thực nhằm chăm lo cho người lao động có một cái Tết đầy đủ hơn, đầm ấm hơn, để họ yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài với công ty.

Công ty TNHH giống gia cầm Cao Khanh