Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, lấy Nông nghiệp làm lĩnh vực trọng tâm, Cao Khanh phấn đấu trở thành công ty giống gia cầm nội địa hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới; không những góp phần phát triển một nền nông nghiệp Việt Nam thịnh vượng mà còn tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Phát triển bền vững

Văn hóa doanh nghiệp

Mỗi thành viên của Cao Khanh luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Cao Khanh và 6 giá trị cốt lõi "TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN" của Công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu xây dựng một nền Nông nghiệp Việt Nam thịnh vượng. Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ, Công nhân viên (CB-CNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Cao Khanh phát triển vượt bậc trong các lĩnh vực đang tham gia và sẽ tham gia trong tương lai.

Sự năng động, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của Cao Khanh trong các hoạt động. Với tinh thần "Cơ thể khỏe mạnh - Tinh thần sảng khoái - Tác phong nhanh nhẹn", chiều thứ Sáu hàng tuần, CB-CNV Cao Khanh đều đặn tham gia các hoạt động thể thao như: bóng chuyền, bóng đá, tennis,...

Để truyền thông kịp thời mọi thông tin của doanh nghiệp cũng như các hoạt động phong trào diễn ra trên toàn quốc, bản tin điện tử nội bộ "Ngôi nhà Cao Khanh" đã được ra đời, là không gian chung cho CB-CNV giao lưu, tìm hiểu và thêm tự hào về lịch sử của Công ty.

Tại Cao Khanh, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Cao Khanh.

Môi trường và năng lượng

Môi trường cho chúng ta sự sống, là điều kiện để chúng ta tồn tại và phát triển. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi và ấp nở con giống gia cầm, Cao Khanh luôn ý thức về ảnh hưởng của các hoạt động sản xuất đối với môi trường. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm các phương pháp để giảm thiểu tác hại đến môi trường. Bảo vệ tốt môi trường từ đó mới có thể tạo ra một cuộc sống tốt đẹp, bền vững, lâu dài. Tất cả các giải pháp đều hướng đến mục đích chính: sử dụng hiệu quả các yếu tố đầu vào và kiểm soát tốt các yếu tố đầu ra.

1. Sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng: Đây là một vấn đề được quan tâm nhất trong thời gian vừa qua và cả trong tương lai. Giải pháp của công ty Cao Khanh: - Nâng cao chất lượng quản lý. - Tăng cường sử dụng các nguồn năng lượng sạch, năng lượng có thể tái tạo. - Sử dụng thiết bị tiết kiệm năng lượng thay cho các thiết bị cũ.

2. Sử dụng nguồn nước tiết kiệm và hiệu quả: Nước là tài nguyên quan trọng phục vụ cho quá trình chăn nuôi và sản xuất. Trong bối cảnh nguồn nước ngầm đang dần cạn kiệt và ô nhiễm, Cao Khanh luôn tìm cách sử dụng nguồn tài nguyên này hiệu quả bằng cách tiết kiệm và tái sử dụng.

3. Quản lý và kiểm soát tốt chất thải: Ngay trong quá trình quy hoạch xây dựng chuồng trại và các hạng mục công trình khác, Cao Khanh đã chú trọng đến vấn đề xử lý chất thải nhằm hạn chế đến mức thấp nhất việc gây ô nhiễm môi trường. Đồng thời trong quá trình ứng dụng cũng luôn rà soát nhằm cải tiến hơn, nâng cao hiệu quả hơn.

4. An toàn dịch bệnh: Đối với ngành chăn nuôi mà nói, vấn đề an toàn dịch bệnh tương đương với vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Đồng thời nó còn ảnh hưởng đến con người, vật nuôi và môi trường xung quanh. Vậy nên việc kiểm soát, giữ vệ sinh an toàn dịch bệnh là công việc quan trọng hàng đầu của Cao Khanh. Công tác tiêu độc, sát trùng luôn được thực hiện dưới sự quản lý nghiêm ngặt nhằm loại bỏ hoàn toàn việc đem mầm bệnh lây lan từ ngoài vào trong và ngược lại.

Hỗ trợ và phát triển cộng đồng

Trong mọi hoạt động của mình, Công ty Cao Khanh đều hướng đến việc gắn kết lợi ích của mình với lợi ích của cộng đồng.

1. Phát triển kinh tế tại các địa phương: Đầu tư cơ sở vật chất, góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng ở địa phương có văn phòng, chi nhánh, trang trại,... của công ty. Tạo việc làm, đào tạo nghề cho lực lượng lao động ở địa phương.

2. Hiệu quả kinh tế-xã hội:
- Giống gà Cao Khanh không những mang lại lợi nhuận cho Công ty mà còn mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cho người chăn nuôi và chủ các trang trại. Mỗi năm Công ty sản xuất và cung cấp cho ra thị trường khoảng 20-25 triệu gà giống 1 ngày tuổi với thị trường trải dài trên toàn quốc. Ước tính thị phần Gà ta giống Cao Khanh chiếm khoảng 15-17% thị trường gà giống lông màu của cả nước, góp phần quan trọng thay thế các giống gà nhập khẩu.
- Ước tính với số lượng con giống chuyển giao vào sản xuất, hàng năm Công ty đã góp phần làm lợi cho xã hội hơn 100-150 tỷ đồng/năm, tạo cơ hội việc làm cho hơn hơn 200.000 người dân chăn nuôi (bình quân mỗi người nuôi 1.000 con thương phẩm thịt) tạo thu nhập bình quân 20-30 triệu đồng/lao động/năm; góp phần từng bước chuyển dịch cơ cấu sản xuất trong nông nghiệp, nông thôn theo hướng phát triển bền vững.
- Tạo việc làm cho hơn 300 công nhân viên và người lao động của công ty, thu nhập bình quân hàng tháng luôn ổn định và tăng cao. Bên cạnh đó công ty còn thành lập công đoàn cơ sở để đảm bảo quyền lợi cho người lao động.
- Thực hiện đầy đủ chế độ trích nộp BHXH, BHYT, BHTN cho công nhân viên theo đúng quy định Nhà nước, không để nợ bảo hiểm, nợ đọng về thuế.

3. Hoạt động hỗ trợ cộng đồng: Ngoài các hoạt động sản xuất và kinh doanh, cá nhân giám đốc Cao Văn Khanh và tập thể công ty Cao Khanh cũng rất quan tâm và tích cực tham gia các hoạt động xã hội như:
- Hỗ trợ và tặng quà các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương.
- Hỗ trợ kinh phí chữa bệnh cho các trường hợp ốm đau, bệnh nan y, bệnh tật hiểm nghèo ở các địa phương.
- Hỗ trợ đồng bào gặp thiên tai lũ lụt.
- Tham gia chương trình hiến máu nhân đạo

Công ty TNHH giống gia cầm Cao Khanh