Lễ hội Quảng bá sản phẩm gà tại Bình Định năm 2020

Lễ hội Quảng bá sản phẩm gà tại Bình Định năm 2020 diễn ra vào ngày 24/7/2020 cùng với sự tham dự của trên 600 đại biểu là lãnh đạo của các Bộ, ngành Trung ương; Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định và 8 tỉnh trong khu vực Nam Trung bộ; 5 tỉnh khu vực Tây Nguyên và một số tỉnh có chăn nuôi gà. Lễ hội còn thu hút các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất – kinh doanh gia cầm trong cả nước..

Cơ hội giới thiệu, quảng bá thương hiệu.

Bộ NN và PTNT phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức Sự kiện Quảng bá sản phẩm gà tại Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định mang nhiều ý nghĩa thiết thực cho ngành gia cầm Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Định nói riêng. Đây là cơ hội để quảng bá và vinh danh các sản phẩm gia cầm có chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đồng thời tạo sân chơi cho các doanh nghiệp, hộ nông dân, người tiêu dùng cả nước có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh sản phẩm gia cầm. 

Công ty TNHH Giống gia cầm Cao Khanh là doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giống gia cầm, trải qua hơn 30 năm nghiên cứu, sáng tạo và phát triển, Công ty đã chọn lọc và lai tạo thành công các giống gà ta mang tính bản địa, với thương hiệu giống gà ta Cao Khanh, gồm các dòng CK1-BĐ, CK2-BĐ và CK3-BĐ có năng suất và chất lượng cao. Từ đó góp phần quan trọng thúc đẩy ngành chăn nuôi gia cầm Việt Nam ngày càng phát triển, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người dân trên cả nước.

Người chăn nuôi được nhân viên tư vấn khi ghé thăm gian trưng bày

Cũng trong sự kiện này, Công ty TNHH Giống gia cầm Cao Khanh rất vinh dự được Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến, Cục trưởng Cục chăn nuôi Nguyễn Xuân Dương, lãnh đạo Trung tâm khuyến nông quốc gia, Hiệp hội chăn nuôi gia cầm Việt Nam, các lãnh đạo cơ quan ban ngành của Bộ, của tỉnh Bình Định và các lãnh đạo của các tỉnh bạn đã đến thăm quan gian hàng trưng bày, quảng bá các sản phẩm của Công ty tại sự kiện quảng bá sản phẩm gà 2020. Theo đó, các lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ trung ương đến địa phương đã dành nhiều lời khen tặng và đánh giá cao những thành tích đạt được của Công ty trong thời gian qua, giúp cho ngành chăn nuôi gia cầm Việt Nam từng bước tiếp nhận những tiến bộ khoa học công nghệ tiên tiến của thế giới, cả về con giống và trang thiết bị. Bên cạnh đó, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường đã trao tặng Bằng khen của Bộ NN&PTNT cho Công ty Cao Khanh vì đã góp phần phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường thăm gian trưng bày sản phẩm của công ty Cao Khanh
Thứ trưởng Phùng Đức Tiến ghé thăm gian trưng bày của công ty Cao Khanh

Tiền đề và định hướng phát triển

Với kế hoạch định hướng đặt ra cho thời gian sắp tới, Công ty xây dựng hệ thống thực hiện chuỗi liên kết các đối tác để tạo thành một hệ thống chuỗi liên kết theo hướng 04 nhà: “CHĂN NUÔI, BAO TIÊU SẢN PHẨM, GIẾT MỔ CHẾ BIẾN HÀNG HÓA VÀ NHÀ TIÊU DÙNG”– Nhằm đưa sản phẩm gia cầm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và an toàn thực phẩm, phục vụ cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, mang lại sự phát triển bền vững cho Công ty, tạo thu nhập kinh tế ổn đinh cho người nông dân. Góp phần phát triển kinh tế chăn nuôi theo chiều hướng tiên tiến của đất nước.

Lễ ký kết hợp đồng liên kết chuỗi của công ty Cao Khanh trong khuôn khổ sự kiện

Tại sự kiện quảng bá sản phẩm gà 2020, Công ty TNHH Giống gia cầm Cao Khanh đã đi đến thỏa thuận, ký kết hợp đồng liên kết, hợp tác chăn nuôi, cung ứng gà giống và thịt gà với tổng giá trị ký kết lên đến hàng nghìn tỷ đồng, cụ thể:

1. Hợp đồng về việc liên kết chuỗi giữa Công ty TNHH Giống gia cầm Cao Khanh – Công ty ANT Việt Nam  và Công ty TNHH San Hà, tổng giá trị liên kết chuỗi ước định lên đến 1.850 tỷ đồng.

2. Hợp đồng mua bán gà con giống Cao Khanh với công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Việt Tín tại Miền Bắc có trị giá ước định: 130 tỷ đồng.

3. Hợp đồng cam kết thu mua gà thịt (gà lông) của ông Trần Trọng Thông khu vực Miền Trung và Tây Nguyên cho hệ thống gia công của Cao Khanh và khách hàng Cao Khanh trị giá 130 tỷ đồng.

Phòng PR – Công ty Cao Khanh

Comment

  1. Thanks for taking to time to discuss this, I feel strongly about it and adore finding out additional on this topic. If feasible, as you acquire expertise, would you thoughts updating your blog with much more details? It is extremely useful for me.
    Công ty

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty TNHH giống gia cầm Cao Khanh