Công ty Cao Khanh chăm lo Tết cho người lao động

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong suốt một năm vừa qua đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty Cao Khanh nói riêng và toàn nền kinh tế thế giới nói chung. Trong bối cảnh khó khăn đó, Ban Giám đốc cùng Công đoàn công ty vẫn cố gắng duy trì việc làm ổn định, đảm bảo lương, thưởng cho người lao động. Đây là hành động thiết thực nhằm chăm lo cho người lao động có một cái Tết đầy đủ hơn, đầm ấm hơn, để họ yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài với công ty.

Bê trên tay món quà tết của công ty Cao Khanh tặng, các anh chị em công nhân thuộc nhà máy ấp Hòa Dõng (Cát Tân, Phù Cát, Bình Định) không giấu nổi sự vui mừng trên khuôn mặt. Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa động viên tinh thần vô cùng lớn.

Các anh chị em đều chia sẻ, qua một năm thiên tai, dịch bệnh, biết công ty đối mặt với muôn vàn khó khăn nên các anh chị em công nhân viên đã trực tiếp bày tỏ với Ban lãnh đạo năm nay sẽ không yêu cầu có lương tháng 13 và thưởng tết như mọi năm, cùng công ty vượt qua khó khăn và hy vọng vào một năm mới tươi sáng hơn. Nhưng tới ngày cận tết, quyết định từ Ban Giám đốc là vẫn đảm bảo mọi chế độ lương, thưởng tết như mọi năm cho người lao động đã đem đến sự vỡ òa vui vẻ cho toàn thể Cán bộ- Công nhân viên của công ty.

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhưng với sự quan tâm, chăm lo của Ban Giám đốc và Công đoàn của công ty Cao Khanh với phương châm “Tất cả công nhân lao động đều có Tết, vui Tết”, chắc chắn tất cả công nhân viên của công ty sẽ được đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm.

Phòng PR – Công ty Cao Khanh

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty TNHH giống gia cầm Cao Khanh