Cao Khanh – Luôn đồng hành cùng nhà chăn nuôi

Dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh trên diện rộng và ngày càng phức tạp với nhiều biến chủng mới. Điều này khiến cho nền kinh tế, xã hội vốn đang khó khăn trong các đợt bùng phát trước lại chồng chất thêm khó khăn. Cả thế giới dường như tạm dừng lại tất cả để tập trung đối phó với dịch Covid-19. Dưới sự ảnh hưởng trực tiếp lẫn gián tiếp của dịch COVID-19, ngành chăn nuôi nói chung và Công ty chuyên về mảng sản xuất và cung cấp con giống gia cầm như công ty Cao Khanh nói riêng phải đối mặt với nhiều áp lực lớn, khiến cho tình hình sản xuất và kinh doanh vấp phải muôn vàn khó khăn.

Đầu tiên phải nói đến sự kéo theo của thị trường khi mà các ngành dịch vụ bị đình trệ, sức tiêu dùng sản phẩm thịt gia cầm bị giảm mạnh khiến cho các nhà chăn nuôi, chủ trang trại lao đao về đầu ra. Bên cạnh đó giá thức ăn chăn nuôi tăng cao và liên tục trong khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và kéo dài đã khiến cho người chăn nuôi thận trọng hơn trong việc nhập con giống tái đàn. Điều này khiến cho các công ty sản xuất và cung cấp con giống cũng lao đao theo.

Để duy trì sự ổn định và có thể vượt qua khó khăn hiện nay công ty Cao Khanh phải dựa vào nội lực là chính. Đồng thời công ty cũng nhanh chóng có những chính sách bán hàng kịp thời để giúp bà con chăn nuôi mạnh dạn tái đàn. Đặc biệt, công ty Cao Khanh đã tiếp tục Chương trình Phun vaccine cầu trùng miễn phí trên gà con 1 ngày tuổi bên cạnh chích vaccine Marek mặc định bấy lâu nay, với mong muốn giảm thiểu rủi ro trong chăn nuôi đến mức thấp nhất có thể cho bà con chăn nuôi, để bà con có đủ tự tin và đủ lực để cùng với Công ty Cao Khanh vượt qua đại dịch này.

Phòng PR – Cao Khanh

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty TNHH giống gia cầm Cao Khanh