Cao Khanh – Kiến tạo giá trị bền vững

Công ty Cao Khanh đã có những bước phát triển khá ấn tượng trong thời gian vừa qua, trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất con giống gia cầm lớn tại Việt Nam và đang nỗ lực chinh phục thị trường các nước Châu Á, bước đầu tiên là các nước trong khu vực Asean. Và hiển nhiên, sự phát triển của doanh nghiệp luôn tỷ lệ thuận với sự ảnh hưởng đến xã hội. Nhận thức sâu sắc được điều đó, Cao Khanh luôn xác định nguyên tắc kinh doanh của mình là phải gắn kết một cách hài hoà giữa mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm xã hội, tạo nên những giá trị hướng đến sự phát triển bền vững.

  1. Giá trị nhân văn:

Công ty Cao Khanh luôn dùng hành động thiết thực để thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội. Thường xuyên và tích cực tham gia đóng góp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân địa phương; tham gia phong trào đền ơn đáp nghĩa; trợ giúp nhân dân vùng bị thiên tai, trợ giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Đối với người lao động, công ty cố gắng mang đến môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, thu nhập cạnh tranh, thỏa mãn mọi quyền lợi mà người lao động cần phải có. Các mối quan hệ với đối tác đều dựa trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, minh bạch và đôi bên cùng có lợi. Công ty cũng chú trọng đầu tư công nghệ, nghiên cứu chọn tạo nhằm cải tiến các dòng con giống gia cầm, đem đến sản phẩm chất lượng cao và cân đối mức giá bán hợp lý, thỏa mãn tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Chương trình từ thiện Tặng quà cho các hộ khó khăn tại huyện Tuy Phước - Bình Định
Chương trình trao quà từ thiện cho các hộ gia đình khó khăn ở địa phương

2. Giá trị truyền thống:

Bên cạnh việc miệt mài theo đuổi sứ mệnh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao bằng cách luôn cải tiến, sáng tạo không ngừng nghỉ góp phần giúp cho ngành nông nghiệp Việt Nam tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu. Mặc dù phát triển dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, nhưng công ty Cao Khanh vẫn luôn trân trọng, giữ gìn các giá trị truyền thống trong sản phẩm con giống gà ta của mình và lưu giữ chúng như là linh hồn của sản phẩm. Hiện tại công ty Cao Khanh đã chọn tạo thành công 3 dòng con giống gà ta CK1, CK2, CK3 với các ưu điểm vượt trội như sức đề kháng cao, ít xảy ra dịch bệnh, rất dễ nuôi, phù hợp với mọi điều kiện khí hậu vùng miền. Ngoài ra, thịt của giống gà ta Cao Khanh ít tích mỡ, quầy thịt vàng săn chắc nhưng không khô, chất thịt dai, ngọt và thơm ngon như gà ta truyền thống. Ngoại hình cũng săn chắc, da và chân vàng, lông ôm xếp theo thân, màu lông tía đen, bóng mượt phù hợp với phong tục tập quán cũng như thờ cúng tâm linh của người Việt.  

Dòng gà ta CK2s của công ty Cao Khanh

3. Giá trị tăng trưởng:

Để đảm bảo mục tiêu kinh tế vững chắc nhằm duy trì hoạt động sản xuất và kinh doanh, tạo môi trường làm việc ổn định cho người lao động. Công ty Cao Khanh phải đảm bảo hiệu quả về kinh tế với các chỉ tiêu tài chính đạt mức tăng trưởng ổn định qua các năm, doanh thu năm sau đều cao hơn năm trước. Để đạt được điều đó, công ty Cao Khanh không ngừng mở rộng quy mô chăn nuôi và sản xuất; tiếp tục khai thác, phát triển các thị trường tiềm năng trong và ngoài nước. Đi cùng và nắm giữ nhịp phát triển của công ty là đội ngũ nhân viên năng động, đoàn kết, luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo để cùng nhau đưa công ty chinh phục những tầm cao mới.

Công nhân đang chăm sóc gà bố mẹ trong chuồng nuôi công nghệ cao

4. Giá trị trường tồn: Công ty Cao Khanh luôn ý thức rằng bất cứ hoạt động sản xuất nào cũng sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, đặc biệt là vấn đề an toàn dịch bệnh trong chăn nuôi. Vì vậy Công ty Cao Khanh luôn chú trọng và nỗ lực tìm kiếm, áp dụng các giải pháp nhằm bảo vệ môi trường và quản lý nghiêm ngặt an toàn dịch bệnh, hạn chế tối đa tác động đến môi trường xung quanh để gìn giữ cho thế hệ tương lai.

Phòng PR – Cao Khanh

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty TNHH giống gia cầm Cao Khanh